Khi tiền ảo ngày càng trở nên phổ biến trong ứng dụng thanh toán cũng như đầu tư thì việc lựa chọn mua bán coin ở sàn giao dịch tiền ảo nào trở thành đề tài quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt hiện nay có quá nhiều lựa chọn hiện hữu. Một trong những sàn giao dịch nổi tiếng ra đời cách đây 07 năm trước là Bittrex đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư, nhưng dần bị phai nhạt bởi sự nổi lên của hàng loạt sàn tiền ảo khắp nơi trên thế giới.

Bạn biết gì về Bittrex? Sàn Bittrex lừa đảo không? Liệu nó có phải là lựa chọn phù hợp với bạn? Trong bài viết này mình sẽ giải đáp những câu hỏi phổ biến nhất về sàn giao dịch Bittrex.  

1. Sàn Bittrex là gì? Có uy tín không? Sàn bittrex của nước nào?

Sàn Bittrex là gì?

Sàn Bittrex là gì

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex được thành lập vào năm 2014 tại Seattle, Washington, Mỹ bởi ba kỹ sư an ninh mạng, những người từng làm việc cho Microsoft.

Một số thông tin chính về Bittrex:

Sàn giao dịchBittrex
Năm thành lập2014
Nhà sáng lậpBill Shihara, Richie Lai và Rami Kawach
Giám đốc điều hành (CEO)Bill Shihara
Trụ sở chínhSeattle, Washington, Mỹ
Website-https://global.bittrex.com/ 
– https://bittrex.com/ (US)
Sản phẩm*619 thị trường tiền điện tử với 339 đồng coin  
Giá trị giao dịch*~190 triệu USD/ 24 giờ (tháng 10/4/2021)
Giấy phép hoạt độngFMA, BMA và cấp phép tại các bang của Mỹ
(* Sản phẩm và giá trị giao dịch theo Coinmarketcap: coinmarketcap.com)

Bittrex có uy tín không?

Tại Mỹ, các sàn giao dịch phải có được cấp phép ở các bang mà họ triển khai hoạt động kinh doanh, sàn Bittrex tuân thủ theo các quy định hiện hành của Mỹ và chỉ hoạt động tại những bang được cấp phép. Ngoài ra, Bittrex mở rộng thị trường cho khách hàng quốc tế với việc phát triển Bittrex Global tại Liechtenstein và Bermuda dưới sự quản lý và giám sát bởi Cơ quan thị trường tài chính (FMA) của Liechtenstein và Cơ quan tiền tệ Bermuda (BMA). Điều này cho thấy sự đáng tin về mặt pháp lý của Bittrex.

Thêm vào đó sau 07 năm hoạt động với hơn 500.000 khách hàng trên khắp thế giới, Bittrex luôn nổi bật với công nghệ bảo mật của mình. Sàn này chưa từng bị sập hay các lỗi truy cập nào trong suốt quá trình hoạt động của mình. Điều này càng tăng thêm uy tín và tính an toàn cho khách hàng lựa chọn Bittrex. 

Thống kê ngày 10/4/2021. Nguồn: alexa.com

Từ thống kê độ bao phủ địa lý của sàn giao dịch Bittrex, chúng ta có thể thấy mức độ tin dùng của nhà đầu tư cho Bittrex rất cao.

Sàn Bittrex của nước nào?

Bittrex được thành lập và có trụ sở tại Mỹ vào năm 2014. Năm 2018 để phục vụ khách hàng quốc tế tốt hơn, Bittrex đã thành lập nền tảng giao dịch Bittrex International ở Malta và cho phép khách hàng quốc tế hiện tại của mình đăng nhập vào nền tảng Bittrex International bằng tài khoản ở Bittrex.

Đến tháng 9/2019, Bittrex thông báo đóng cửa nền tảng Bittrex International là thành lập một nền tảng mới là Bittrex Global ở Liechtenstein và Bermuda và hoạt động theo cấp phép cũng như khung pháp lý của Châu Âu và hai quốc gia này. Tất cả tài khoản khách hàng ở Bittrex International sẽ được tự động chuyển sang Bittrex Global.

Như vậy, Bittrex là công ty của Mỹ với hai cơ sở hoạt động chính với hai nền tảng riêng rẽ, nền tảng Bittrex cho khách hàng là người sinh sống tại Mỹ và nền tảng Bittrex Global cho khách hàng quốc tế.

2. Đánh giá ưu nhược điểm của sàn Bittrex

Để xem xét Bittrex có phải là lựa chọn phù hợp với mình hay không, chúng ta hãy cùng nhìn vào những ưu nhược điểm của nó.

Ưu điểm:

– Độ bảo mật cao: với đội ngũ những người sáng lập và nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và anh ninh mạng, từng làm việc cho Microsoft, Amazon, Blackberry. Bittrex thiết lập hệ thống giao dịch chú trọng vào việc bảo mật, đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng.

– Đa dạng sản phẩm tiền ảo: Bittrex là một trong những sàn thị trường và tiền ảo với hơn 619 thị trường tiền điện tử với 339 đồng coin.

– Tốc độ giao dịch nhanh: Với nền tảng công nghệ tiên tiến, Bittrex có tốc độ xử lý lệnh nhanh chóng.

– Tính pháp lý: Bittrex có cấp phép hoạt động và hoạt động tuân thủ pháp luật hiện hành.

Nhược điểm:

– Không hỗ trợ tiếng Việt: Nền tảng Bittrex chỉ sử dụng một ngôn ngữ duy nhất là Tiếng Anh, điều này sẽ gây khó khăn cho những người sử dụng ngôn ngữ này.

– Dịch vụ khách hàng: Nhiều khách hàng phàn nàn về sự chậm trễ trong việc giải đáp thắc mắc của Bittrex, thậm chí nhiều người phải đợi hàng tuần liền để có lời giải đáp.

Hạn chế bẩy tài chính: Hiện tại Bittrex cho phép giao dịch đòn bẩy tài chính một cách hạn chế cho người sử dụng ở Bittrex Global không ở khu vực EU (Liên minh Châu Âu) và EEA (Khu vực kinh tế Châu Âu) với mức đòn bẩy thấp 1:3.

Giao dịch coin bằng tiền pháp định: Cho đến tận đầu năm 2021, Bittrex mới cho phép sử dụng đồng USD để mua Bitcoin và loại 21 tiền ảo khác đối với người sử dụng ở một số quốc gia, tuy nhiên cần hoàn thành các thủ tục xác thực tài khoản trước giao dịch.

– Phí giao dịch: Bittrex tính phí giao dịch theo khối lượng giao dịch trong vòng 30 ngày của người sử dụng với mức khá cao (dao động từ 0.05% đến 0.75%)

3. Phí giao dịch Bittrex

Phí giao dịch của Bittrex được áp dụng với tỷ lệ khác nhau đối với Maker (Người đặt lệnh theo giá mong muốn) và Taker (Người đặt lệnh theo giá thị trường) và theo khối lượng giao dịch trong vòng 30 ngày: 

Phí giao dịch của Bittrex

Việc tính phí giao dịch theo khối lượng này sẽ là một lợi thế cho những người giao dịch nhiều nhưng lại rất bất lợi cho những người giao dịch ít, đặc biệt là những người mới tham gia thị trường với mong muốn trải nghiệm với số vốn thấp. Thêm vào đó, Bittrex hạn chế người sử dụng đòn bẩy tài chính, một tính năng nhằm khuếch đại lợi nhuận cho nhà đầu tư, ưu điểm mà rất nhiều sàn giao dịch uy tín đang áp dụng cho khách hàng như Exness, Etoro, Mitrade mà không giới hạn về nơi cư trú của họ.

Mitrade

Mình sẽ lấy ví dụ với sàn giao dịch Mitrade, công ty môi giới được quản lý bởi ASIC (Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc) và CIMA (Cơ quan tiền tệ Cayman Islands) 

giấy phép mitrade
Nội DungMITRADE
Sản phẩm+ 60 Cặp tiền ngoại hối USD/CAD, EUR/USD, GPB/USD…
+ 11 chỉ số chứng khoán: EU50, SPX500, UK100…
+  09 loại hàng hóa: Bạc, Bạch Kim, Dầu WTI, Khí tự nhiên, Đồng…
+ 35 cổ phiếu Mỹ phổ biến: Amazon, Google, Twitter, Apple…
+ 04 loại tiền điện tử: Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin.
Phí giao dịch– Không phí hoa hồng, không phí ẩn.
– Phí qua đêm thấp
– Spread cạnh tranh (trung bình 0.6 pips)
Đòn bẩy tài chính1:5 ~ 1:10 cho tiền điện tử và
lên đến 1:200 với các sản phẩm khác.
Công cụ hỗ trợBiểu đồ và công cụ phân tích kỹ thuật, chỉ số cảm tính,
dữ liệu thị trường, lịch kinh tế, tin tức, công cụ chống số dư âm.
Nền tảng giao dịchNền tảng độc quyền Mitrade trên PC và di động (Android và iOS), trực quan, dễ sử dụng cho mọi cấp độ người tham gia

Một điểm thuận lợi cho nhà đầu tư Việt Nam là Mitrade hỗ trợ nền tảng giao dịch tiếng Việt trên PC và di động, người sử dụng dễ dàng tải ứng dụng ở Google Play hoặc App stores, CHplay hoặc trên website công ty (https://www.mitrade.com/vn/about-us/mitrade) để mở tài khoản Demo hoặc tài khoản thực. Tài khoản Demo có sẵn 50.000 USD tiền ảo để người tham gia thực hành giao dịch không rủi ro

nền tảng mitrade

Sau khi mở tài khoản, chọn loại coin mà bạn muốn giao dịch, mở vị thế, đặt lệnh cắt lỗ, chốt lời theo mong muốn. 

Dễ dàng đặt lệnh mua bán, kiếm lợi nhuận hai chiều (bán khi dự báo giá giảm, mua khi dự báo giá tăng) trên giao diện với đầy đủ công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật và biểu đồ giá: 

mua bán Bitcoin trên Mitrade

[CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MITRADE]

Mitrade bonus

4. Hướng dẫn đăng ký trên sàn Bittrex

Sàn Bittrex đã phát triển ứng dụng dành cho di động (iOS và Android), tuy nhiên ứng dụng này nhận được phản hồi không mấy tích cực từ phía người sử dụng, như việc xử lý chậm hay lỗi kỹ thuật. Để đăng ký tài khoản ở APP di động và trực tiếp trên Website tương tự nhau, nên phần này mình sẽ hướng dẫn đăng ký trên nền tảng PC, các bạn sẽ thực hiện tương tự cho APP di động.

Bước 1: Đăng ký thông tin tạo tài khoản Bittrex

Truy cập vào website: https://global.bittrex.com/ hoặc tải app Bittrex cho di động. Ấn vào phần “Sign up” (Đăng ký) hoặc “Open your free account today” (Mở tài khoản miễn phí hôm nay)

Chúng ta sẽ đi từ trên xuống dưới. Đầu tiên là bạn chọn loại tài khoản cá nhân (Personal). Tiếp theo điền đầy đủ thông tin email, mật khẩu (yêu cầu có ít nhất 12 ký tự với ít nhất 01 chữ hoa, 01 chữ thường và một số).

Phần “Referral code” (mã giới thiệu) có thể điền hoặc không. Bittrex có chương trình khuyến mại cho người giới thiệu người đăng ký mới với 10% giảm phí giao dịch trong vòng số lượng ngày nhất định theo quy định từng thời điểm của sàn.

Sau đó bạn ấn vào nút “Create Account” (Tạo tài khoản) 

Sau đó bạn sẽ nhận một email yêu cầu xác minh email và tài khoản

Sau đó bạn ấn vào tích và phần điều khoản của Bittrex (như hình dưới) và ấn nút Continue (Tiếp tục). 

điều khoản của Bittrex

Bước 2: Tạo hồ sơ cá nhân

Điền đầy đủ thông tin như bảng dưới. Ở mục cuối bạn có thể lựa chọn cho việc tự động đăng nhập vào máy tính/điện thoại mà bạn đang sử dụng để đăng ký (Yes, trust this device/browser when I sign in) hoặc Yêu cầu xác nhận định danh của bạn mỗi lần đăng nhập (No, ask me to verify my identity each time…)

Sau đó ấn nút Continue (Tiếp tục)

Tạo hồ sơ cá nhân

Vậy là bạn đã hoàn thành việc cung cấp thông tin để đăng ký tài khoản ở Bittrex. Phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các xác minh tài khoản.

5. Hướng dẫn xác minh tài khoản Bittrex

Bước 1: Cung cấp tài liệu để xác minh định danh

Bước này bạn cần cung cấp mặt trước/sau của tài liệu và ảnh chân dung.

Ấn vào nút xem tài liệu xác minh nào được chấp nhận ở nước bạn chọn đăng ký (See acceptable IDs for your country) 

Hiện tại Bittrex chỉ chấp nhận xác nhận danh tính bằng Hộ chiếu đối với người đăng ký ở Việt Nam 

Bạn có thể tải ảnh chụp ảnh hộ chiếu bằng webcam máy tính hoặc điện thoại hoặc tải ảnh có sẵn trong máy tính/điện thoại. 

Ở đây mình chọn tải ảnh có sẵn trong máy tính, sau khi tải ảnh lên sẽ ấn vào nút “Confirm” (Xác nhận)

 tải ảnh lên sàn Bittrex

Tiếp theo là xác nhận khuôn mặt, ấn vào nút “Start” (Bắt đầu) sau đó sử dụng Webcam để sàn Bittrex xác nhận khuôn mặt. Ở bước này bạn để khuôn mặt vào trong khung hình và ấn nút “I’m ready” (Tôi sẵn sàng), bạn làm theo yêu cầu như di chuyển ra xa (move away), di chuyển lại gần (move closer). Khi hoàn thành, sẽ mất khoản 5-10 phút để Bittrex xác minh.

Bước 2: Thông tin bổ sung

Sau đó Bittrex yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như phần ảnh dưới. Bạn điền vào để hoàn tất xác minh, sau đó ấn vào nút “Continue” (Tiếp tục).

Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc xác minh tài khoản và có thể bắt đầu giao dịch trên Bittrex

Hướng dẫn xác thực bảo mật 2 yếu tố 2FA

Bạn sẽ có giới hạn rút tiền ảo hàng ngày là 1 BTC sau khi đăng ký và xác nhận xong tài khoản. Để tăng giới hạn rút tiền, bạn cần thực hiện bước bảo mật tài khoản với việc xác thực 2 yếu tố 2FA (Two-factor authentication) 

Ở giao diện chính của Bittrex, ấn vào phần “Account” (Tài khoản) và phần “Two-factor authentication” để tiến hành xác thực. 

Phần này có 4 bước hướng dẫn cho bạn:

(1)   Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại.

(2)   Sử dụng ứng dụng này để quét mã QR

(3)   Cung cấp một khóa bảo mật dự phòng

(4)   Điền một mã được cung cấp bởi Google Authenticator gồm 6 chữ số.

Hướng dẫn xác thực bảo mật 2 yếu tố 2FA

Sau khi quét mã QR và điền mã từ Google Authenticator, bạn ấn vào phần “Enable 2FA” (Bật tính năng 2FA). Bittrex sẽ gửi cho bạn một email để bạn làm xác thực. Một link dẫn được gửi kèm theo email có hiệu lực 24 tiếng đồng hồ. 

Sau khi ấn vào link này, bạn điền mã 6 chữ số theo yêu cầu từ Google Authenticator và hoàn tất bước bảo mật. Hiện tại mức giới hạn rút tiền của bạn sẽ tăng lên là 100 BTC/ngày.

6. Hướng dẫn nạp/rút tiền trên Bittrex

Mặc dù sàn Bittrex đã cho phép nạp/rút tiền bằng tiền pháp định USD, nhưng rất nhiều quốc gia bị giới hạn hình thức thanh toán này, trong đó có Việt Nam (tham khảo bittrexglobal.zendesk.com). Nên ở phần này mình sẽ hướng dẫn cách nạp/rút tiền ảo ở Bittrex.

Phương thức nạp/rút tiền khả dụng ở Bittrex: 

  • Nạp/Rút tiền ảo thông qua ví tiền ảo. 
  • Nạp/Rút tiền pháp định USD thông qua Visa/Mastercard/Bank account (Wire Transfer) ở các quốc gia Bittrex hỗ trợ

Nạp tiền vào Bittrex

 Ở màn hình chính, vào phần “Holdings”. Ở phần này sẽ thể hiện phần tất cả những loại tiền ảo mà bạn có thể nạp/rút cũng như số tiền hiện có trong ví của bạn ở Bittrex.

Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm loại tiền mà mình muốn Nạp/Rút bằng đánh tên loại tiền vào ô “Tìm kiếm”, với những loại tiền ảo hiện phần Deposit/Withdraw (Nạp/Rút) màu xanh thì bạn có thể thực hiện lệnh giao dịch mong muốn. 

Mình lấy ví dụ với Bitcoin (BTC), bạn ấn vào nút Deposit (Nạp). Sau đó chọn phần “Generate new wallet address”, như hình dưới. Sau đó bạn sẽ sử dụng địa chỉ ví Bitcoin này để nạp Bitcoin vào. 

Generate new wallet address

Trong trường hợp bạn chưa có Bitcoin ở bất cứ sàn giao dịch nào khác thì bạn có thể mua Bitcoin ở các sàn hỗ trợ giao dịch bằng VNĐ như Binance hay Remitano… để có Bitcoin và chuyển vào ví ở Bittrex.

Ví dụ với Binance, bạn sẽ lấy địa chỉ BTC ở Bittrex và dán và địa chỉ BTC của người nhận ở Binance và thực hiện lệnh Rút tiền Crypto để lấy BTC từ Biance về Bittrex Phần này bạn sẽ chịu phí rút tiền ở Biance như thể hiện trên lệnh phía dưới. 

 Rút tiền Crypto để lấy BTC từ Biance về Bittrex

Rút tiền ở Bittrex:

Để rút tiền ở Bittrex, bạn cũng thực hiện tương tự như phần nạp tiền, nhưng ấn vào phần Withdraw (Rút tiền) với đồng coin mà bạn muốn rút. Nhập địa chỉ bạn muốn rút coin về và số lượng muốn rút.

Phần này Bittrex sẽ thu phí nạp/rút tiền và thể hiện ở phần “Transaction fee” (Với mỗi loại coin sẽ có phí rút tiền khác nhau). 

Do hạn chế về việc thực hiện các giao dịch nạp/rút với tiền pháp định ở Bittrex, bạn sẽ thực hiện rút tiền về một sàn giao dịch mà bạn có thể chuyển đổi sang tiền VNĐ như Binance hoặc Remitano. 

7. Hướng dẫn trade coin trên sàn Bittrex

Có 02 cách bạn có thể giao dịch trên sàn Bittrex.

Cách 1: Ấn vào phần “Instant Buy & Sell” (Mua bán tức thì). Phần này bạn chỉ được sử dụng ba loại tiền để mua là USD, EUR hoặc USDT. Đối với người sử dụng ở Việt Nam, có thể sử dụng hình thức này sau khi bạn có USDT trong ví Bittrex. 

Đối với lệnh bán, bạn chỉ cần số lượng cần bán và xem lệnh để quyết định thực hiện lệnh hay không.

Cách 2: Vào phần “Market” (Thị trường), để chọn loại thị trường và cặp tiền muốn giao dịch. Ví dụ với cặp BTC/USDT, bạn sẽ ấn vào phần (Trade USDT-BTC).

Đặt lệnh mua/bán:

Các loại lệnh ở Bittrex

Limit: Lệnh giới hạn, đặt giá mà bạn mong muốn mua/bán coin

Market: Lệnh thị trường, đặt giá theo giá đang giao dịch trên thị trường

Stop limit: Lệnh Dừng-giới hạn. Một trong những loại lệnh giúp người sử dụng quản trị rủi ro. Khi bạn muốn bán để chốt lời khi đã mức lời đã đạt được theo mong muốn hoặc đặt lệnh mua khi giá có xu hướng đảo chiều, break mức kháng cự.

Trailing: Loại lệnh giúp nhà đầu tư tránh rủi ro thô lỗ, đồng thời tăng lợi nhuận khi đang có lời. Lệnh này sẽ di chuyển cùng hướng với lệnh mà bạn chọn. Ví dụ đặt lệnh trailing 10% cho vị thế bán, lệnh sẽ khớp khi giá giảm >10% so với giá cao nhất sau khi bạn đặt lệnh….

OCO: Lệnh dừng lỗ và lệnh giới hạn được kết hợp đồng thời khi bạn đặt lệnh, loại lệnh này thường được sử dụng cùng với một lệnh đã được mở trước đó.

Ladder Limit: Lệnh này giúp người sử dụng có thể thiết lập lệnh giới hạn mua/bán gia tăng theo chiều tăng/giảm, đặt lệnh mua khi giá giảm, và bán khi giá tăng.

Bạn có thể sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật và biểu đồ biến động giá trên nền tảng giao dịch để ra quyết định đặt lệnh mua/bán.

8. Nên tải Bittrex APP online ở đâu?

Tháng 12/2019, Bittrex thông báo về việc phát hành ứng dụng cho di động (iOS và Android) cho nền tảng giao dịch. Bạn có thể dễ dàng tải Bittrex APP online ở Website của Bittrex hoặc các kho ứng dụng của di động.

Tải APP tại Website Bittrex: 

Tải tại Website Bittrex

Tải APP Bittrex ở kho ứng dụng Google Play, CHplay (Android) hoặc App Store (iOS)

Tải APP Bittrex ở kho ứng dụng Google Play

9. Bittrex Support: Dịch vụ chăm sóc khách hàng trên sàn giao dịch Bittrex

Bittrex tạo ra một website riêng cho dịch vụ chăm sóc khách hàng là https://bittrexglobal.zendesk.com/

Bittrex không hỗ trợ qua điện thoại hay trò chuyện online. Trước đây họ từng thông báo về việc áp dụng trò chuyện trực tuyến (live chat) qua website hỗ trợ, nhưng hiện tại đã không còn khả dụng. Bạn cần đăng ký một tài khoản ở Website hỗ trợ để có thể gửi câu hỏi/yêu cầu cho Bittrex. Tuy nhiên việc giải đáp thắc mắc của Bittrex có thể kéo dài một vài tuần.

Ngôn ngữ hỗ trợ duy nhất của Bittrex là tiếng Anh. Điều này sẽ là một hạn chế trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bittrex, đặc biệt với những người sử dụng không thông thạo tiếng Anh.

10. Sàn Bittrex VS sàn Binance

Trước khi Binance xuất hiện, Bittrex là lựa chọn hàng đầu cho những người đầu tư vào thị trường tiền ảo bởi tính bảo mật cao của nó. Tuy nhiên, chỉ sau một vài tháng hoạt động, Binance chiếm vị trí số một trong thị trường này. Mình sẽ so sánh một số nét chính giữa hai sàn để bạn đọc có thể tham khảo:

Nội dungBittrexBinance
Pháp lýĐược cấp phép ở Mỹ, nơi đặt trụ sở chính (các bang hoạt động kinh doanh) và trụ sở ở Châu ÂuChưa có cấp phép ở Malta, nơi đặt trụ sở chính.
Bảo mậtBảo mật cao, 2FA, khóa APIBảo mật cao, 2FA, khóa API
Sản phẩm giao dịchTiền ảo, tiền pháp định USD (giới hạn người sử dụng theo địa điểm cư trú)Tiền ảo và tiền pháp định (hỗ trợ đa dạng tiền pháp định từ nhiều quốc gia)
Nền tảng giao dịchPC, APP di động (iOS, Android)PC, APP di động (iOS, Android)
Phí giao dịchTheo khối lượng giao dịch và tối đa lên đến 0.75%Tối đa 0.1%, có giảm phí đối với người sử dụng đồng BNB để giao dịch
Đòn bẩy tài chínhGiới hạn người sử dụng và tỷ lệ thấp 1:3Áp dụng cho tất cả người sử dụng Binance và tỷ lệ lên đến 1:125
Dịch vụ chăm sóc khách hàngTiếng Anh. Giải đáp thắc mắc chậm. Chỉ thực hiện qua website hỗ trợHỗ trợ 24/7. Đa ngôn ngữ. Trò chuyện trực tuyến.

Nhìn vào bảng so sánh, chúng ta có thể thấy ưu điểm vượt trội của Binance so với Bittrex. Điểm nhấn duy nhất của Bittrex so với Binance có lẽ là trong suốt quá trình hoạt động Bittrex chưa từng bị sập/hack, còn Binance từng bị sự cố an ninh vào năm 2019. 

Hy vọng rằng, với những gì mà mình đã chia sẻ, bạn sẽ tìm ra được sự lựa chọn hợp lý dành cho bản thân.

XEM THÊM:

💟 Top 20 các loại tiền điện tử tiềm năng đáng đầu tư nhất trong năm 2021

💟 5 cách đầu tư tiền ảo phổ biến nhất và 10+ các đồng tiền ảo nên đầu tư trong năm 2021

💟 Top 10 các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Việt Nam(So sánh sàn tiền ảo)

💟 Top 6 cách chơi bitcoin phổ biến và hương dẫn đầu tư bitcoin cho người mới bắt đầu

💟 Mua Bitcoin ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách mua Bitcoin trên các sàn mua bán Bitcoin(BTC) Việt Nam
Rate this post
So sánh các phí giao dịch chứng khoán của các công ty chứng khoán 2022
Top 7 sàn chứng khoán Mỹ và sàn chứng khoán quốc tế uy tín nhất năm 2022