Sàn Binance là gì? Sàn Binance có lừa đảo? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance tại Việt Nam

Sàn Binance là gì? Sàn Binance có lừa đảo? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance tại Việt Nam

Chỉ trong vòng ba tháng đầu năm 2021, giá đồng coin lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) đã tăng gấp ba lần (khoảng 20.000 USD tháng 01 lên đến khoảng 60.000 USD vào tháng 03). Đặc biệt sau sự kiện tỷ phú Elon Musk thông báo đầu tư 1.5 tỷ USD vào đồng tiền này. Thị trường tiền điện tử trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự chú ý của truyền thông và các nhà đầu tư. Rất nhiều người, dù không có kiến thức gì về blockchain cũng tham gia vào thị trường này để kiếm lời.

giá Bitcoin (BTC)

Vậy các nhà đầu tư đang giải ngân nguồn vốn của mình vào tiền điện tử ở đâu? Sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới Binance, cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở tất cả các hội nhóm, diễn đàn của nhà đầu tư mới và lâu năm thời gian này.

Bạn biết gì về sàn Binance và nó hoạt động như thế nào? Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức cơ bản và cách sử dụng Binance.

1. Sàn Binance là gì? Sàn Binance của nước nào? Sàn Binance có uy tín không?

Sàn Binance là gì

Sàn Binance là gì? Sàn Binance của nước nào?

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance được chính thức thành lập vào ngày 14 tháng 7 năm 2017 tại Trung Quốc bởi Changpeng Zhao (được biết đến như CZ hay CZ Binance).

Tuy nhiên do tính pháp lý về giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc, CZ đã chuyển trụ sở hoạt động đến Nhật vào tháng 9/2017. Đến tháng 3/2018, Binance dời trụ sở đến Malta. Mặc dù vậy, cho đến nay Cơ quan dịch vụ tài chính Malta vẫn chưa công nhận tính pháp lý của Binance tại nước này. Binance tiếp tục mở rộng thị trường hoạt động của mình ở các nước đồng nhưng vấn đề giấy phép hoạt động của Binance vẫn còn nhiều bất cập khi các nước lên tiếng về việc hoạt động không giấy phép của sàn này.

Một số thông tin chính về Binance:

Sàn giao dịchBinance
Năm thành lập14/07/2017
Nhà sáng lậpChangpeng Zhao, Yi He
Giám đốc điều hành (CEO)Changpeng Zhao
Trụ sở chínhMalta
Websitewww.binance.com
Sản phẩm+200 loại coin
Giá trị giao dịch*36 tỷ USD – 76 tỷ USD/ 24 giờ (tháng 3/2021)
Giấy phép hoạt độngN/A
 (Giá trị giao dịch*: Nguồn: nomics.com)

Sàn Binance có uy tín không?

Chỉ sau một vài tháng hoạt động thì đến tháng 01/2018, Binance đã được biết đến là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch. Do độ bao phủ thị trường trên 180 quốc gia với công nghệ xử lý trên 1.400.000 giao dịch/ giây và hoạt động 24/7, Binance thu hút được số lượng người sử dụng khổng lồ. Có thể thấy rằng uy tín của Binance được tạo lập từ cộng đồng người sử dụng mà không phải từ các cơ sở pháp lý được cấp từ các cơ quan chính phủ các nước mà sàn Binance hoạt động.

Mặc dù từng có sự cố an ninh làm rò rỉ thông tin khách hàng của Binance vào năm 2019, nhưng sau đó sàn đã xử lý nhanh gọn không gây thiệt hại lợi ích khách hàng. Và Binance chưa từng vướng mắc vào bất cứ vụ kiện cáo liên quan đến lừa đảo tài chính. Các thông tin Binance lừa đảo không đến từ lỗi của sàn mà thường do sự bất cẩn trong quá trình sử dụng của khách hàng, để lộ thông tin tài khoản hoặc giao dịch với bên thứ ba không uy tín, lấy danh nghĩa sàn Binance.

2. Những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trên Sàn Binance

Binance cung cấp nền tảng giao dịch với hơn 200 loại tiền điện tử và tokens, bao gồm những đồng coin phổ biến như Bitcoin (BTC), Binance coin (BNB), Ethereum (ETH)… Sàn còn tiếp tục thêm mới những đồng tiền kỹ thuật số và tokens mới được phát triển vào sàn giao dịch của mình.

Thêm vào đó, Binance còn phát triển đa dạng hóa các dịch vụ tiện ích cho hoạt động giao dịch tiền điện tử

Sản phẩm& dịch vụMô tả
The Binance Fiat GatewayCho phép người sử dụng mua bán BTC và +15 loại tiền điện tử hàng đầu bằng cách sử dụng 40 loại tiền pháp định phổ biến. Chấp nhận hình thích thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng và các phương pháp thanh toán phù hợp khác.
Binance FuturesHợp đồng tương lai Binance cho phép người sử dụng giao dịch hợp đồng tương lai với tỷ lệ đòn bẩy lên đến 125 lần.
Binance LaunchpadNền tảng hỗ trợ mua bán tokens, giúp cho các dự án blockchain huy động vốn đầu tư, tiếp cận và phát triển ra thế giới.
Binance JEXNền tảng giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai cho đồng BNB
Binance P2P trading *(1)Giao dịch mua bán tiền điện tử hoặc tiền pháp định trực tiếp giữa các khách hàng. Hỗ trợ thanh toán hơn 150 phương thức khác nhau.
Binance Crypto LoansTính năng cho phép người sử dụng vay đồng USDT hoặc BUSD bằng chấp sử dụng tiền điện tử có trong tài khoản khách hàng để làm thế chấp.
Binance SavingsMột sản phẩm thuộc dịch vụ tài chính của Binance, giúp cho người sử dụng có thể gửi và nhận tiền lãi từ tiền điện tử của mình hoặc cho vay lãi với những người có nhu cầu vay nợ. Do tính linh hoạt của việc gửi tiền, khách hàng có thể rút tiền bất cứ lúc nào.
Binance StakingTính năng cho phép người sử dụng đặt cọc một khoản tiền điện tử của mình cho Binance sau đó sẽ nhận lãi và tiền thưởng.
Binance LabsLà một quỹ đầu tư của sàn Binance, nhằm phát triển hệ thống blockchain cũng như tìm kiếm đầu tư cho những dự án có tiềm năng.
Binance CloudMột sản phẩm dịch của Binance cung cấp cho khách hàng muốn tạo ra một sàn giao dịch tiền điện tử bằng công nghệ của Binance tại các thị trường nội địa riêng.
Binance CharityMột tổ chức phi lợi nhuận nhằm huy động nguồn hỗ trợ cũng như tổ chức các hoạt động cho sự phát triển bền vững toàn cầu.
Binance CardThẻ thanh toán tiền điện tử với các lựa chọn thanh toán linh hoạt cho các hoạt động mua sắm tiêu dùng.
Trust WalletVí tiền điện tử trên Binance cung cấp cho khách hàng để lưu trữ tiền điện tử của mình.
Binance AcademyMột dịch vụ về giáo dục của Binance, cung cấp cho người sử dụng hơn 450 bài học về blockchain và tiền điện tử với hơn 15 ngôn ngữ khác nhau.
Binance ResearchMột dịch vụ phi lợi nhuận nhằm nghiên cứu và phân tích các dự án blockchain và tiền điện tử của Binance cho người sử dụng.
Binance OTCCho phép người sử dụng giao dịch tiền điện tử với số lượng lớn thông qua tài khoản ở Binance
Binance Margin Trading  *(2)Giao dịch ký quỹ là một sản phẩm dịch vụ tài chính Binance cung cấp cho khách hàng với tỷ lệ đòn bẩy theo từng loại tiền điện tử, giúp người sử dụng có khả năng kiếm lợi nhuận với số vốn nhỏ ban đầu.

*(1): Giao dịch P2P:

– Giao dịch P2P là hình thức giúp người sử dụng có thể lựa chọn mua bán trực tiếp với người bán theo mức giá và chi phí đăng tải trên nền tảng giao dịch P2P. Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và tương ứng mà hai bên thống nhất. Hai bên giao dịch có thể trao đổi thông qua cửa sổ trò chuyện.

– Sau khi mua hoặc bán tiền điện tử bằng hình thức P2P, người sử dụng có thể chuyển đổi vào ví Spot của mình bằng bắt đầu giao dịch các loại tiền điện tử mình mong muốn thông qua nền tảng Spot Trading – thị trường giao ngay).

– Người sử dụng có thể mua bán đồng BNB (đồng tiền Binance do sàn Binance tạo ra) để mua bán tất cả các loại tiền điện tử niêm yết trên sàn Binance. (Chi phí giao dịch được liệt kê trong mục 3. Chi phí giao dịch và phương thức nạp rút của Sàn Binance của bài viết).

*(2) Giao dịch Margin:

Binance cung cấp các giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử với các tỷ lệ đòn bẩy tài chính cao cùng với các công cụ quản trị rủi ro và hình thức thanh lý tương ứng. Người sử dụng có thể tự điều chỉnh tỷ lệ đòn bẩy và quy mô vị thế bằng thước đo tài chính trên giao diện.

Tỷ lệ đòn bẩy một số loại tiền điện tử:

Tỷ lệ đòn bẩy một số loại tiền điện tử

Ngoài các hình thức giao dịch tiền điện tử ra, còn có một hình thức giao dịch tiền điện tử để kiếm lợi nhuận thông qua Hợp đồng chênh lệch (CFD). Một kênh đầu tư ra đời từ năm 1980 đối với thị trường chứng khoán. Hiện nay nó đã được áp dụng và sử dụng rộng rãi với các công cụ tài chính như Forex, Vàng, Cổ phiếu V.V., trong đó có tiền điện tử.

Mình sẽ lấy nhà môi giới hợp đồng CFD uy tín mà mình đang sử dụng để lấy ví dụ minh hoạt cách thức giao dịch, đó là Mitrade.

Mitrade là một công ty môi giới theo quy định pháp luật và thuộc quản lý của Ủy ban chứng khoán và Đầu tư Úc và Cơ quan tiền tệ Cayman Islands.

Mitrade cung cấp giao dịch CFD với 04 đồng tiền điện tử phổ biến nhất là Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), và Litecoin (LTC).

Chi phí giao dịch:

+ Không thu phí hoa hồng

+ Không có phí ẩn

+ Spread cạnh tranh

+ Phí qua đêm theo bảng giá niêm yết trên website hoặc thông tin được kèm theo sản phẩm.

 • Bạn có thể sử dụng ứng dụng Mitrade trên PC hoặc tải ứng dụng cho di động (Android và iOS) để mở tài khoản giao dịch nhanh chóng. Mitrade còn cung cấp tài khoản Demo với 50,000 USD tiền ảo để cho người sử dụng thử giao dịch.
nền tảng Mitrade
 • Mở tài khoản thực và nạp/rút tiền với độ an toàn cao nhờ công nghệ bảo vệ tài khoản tối ưu của Mitrade. Mitrade còn hỗ trợ người sử dụng 24/5 với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, giúp người sử dụng nhanh chóng quản lý tài khoản hiệu quả.

 • Với người sử dụng tại Việt Nam có thể dễ dàng nạp/rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng. Hoặc các hình thức thanh toán khác mà khách hàng sử dụng như Momo,Wire  transfer, Skrill…

3. Chi phí giao dịch và phương thức nạp rút của Sàn Binance

 • Chi phí giao dịch/ nạp rút tiền trên Binance

Các loại phí giao dịch, lãi suất hay phí nạp rút tiền của Binance được liệt kê chi tiết trên website của Binance. Các chi phí này được phân loại theo cấp độ tài khoản Binance của người sử dụng và loại tiền điện tử trên sàn giao dịch.

Hiện tại Binance chia người sử dụng ra thành 9 cấp độ khác nhau (VIP 0 – VIP 9) dựa vào khối lượng giao dịch và nắm giữ tiền BTC hoặc BNB trong vòng 30 ngày. Được liệt kê chi tiết ở bạn chi phí giao dịch phía dưới.

Đối với người sử dụng đồng tiền BNB để giao dịch sẽ nhận được ưu đãi giảm 25% phí giao dịch.

Chi phí giao dịch Binance cập nhật ngày 03/2021

Chi phí giao dịch Binance

Chú thích:

 • Maker: Người giao dịch đặt giá theo giá mong muốn.
 • Taker: Người giao dịch đặt giá theo giá thị trường.

Chi phí nạp/rút tiền Binance cập nhật 03/2021:

Hiện tại Binance miễn phí cho giao dịch nạp tiền vào tài khoản của người sử dụng và chỉ tính phí đối với hoạt động rút tiền. Phí rút tiền này thay đổi theo mạng blockchain của sản phẩm tiền điện tử và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần đưa ra thông báo.

Chi phí nạp/rút tiền Binance

Hiện tại Binance không hạn chế khối lượng giao dịch tiền điện tử thông thường của người sử dụng và có thể giao dịch 24/7.

Nếu sử dụng phương pháp P2P để giao dịch mua bán thì người dùng bị hạn chế về khối lượng giao dịch. Cụ thể như sau:

Đối với người dùngĐối với thương nhân
Tiền điện tửTối thiểu Tối đaTối thiểuTối đa
BTC0.000150.0001200
USDT10050K1002 triệu
BUSD10050K1002 triệu
BNB0.012.5K0.0150
ngàn
ETH0.0012500.0015K
DAI10050K1002triệu

•           Phương thức nạp/rút tiền trên Binance

Có ba phương thức bạn có thể sử dụng để nạp/rút tiền trên Binance hiện nay:

 • Credit /Debit Card
 • SEPA
 • Chuyển khoản ngân hàng (P2P)

Xem thêm chi phí giao dịch Bitcoin, Ethereum v.v. của các sàn giao dịch khác:

👉Chơi Bitcoin cần bao nhiêu tiền? Phí giao dịch Bitcoin, Ethereum, Litecoin của các sàn BTC uy tín

4. Có nên giao dịch coin trên Sàn Binance với VNĐ?

Binance hỗ trợ người sử dụng đồng VNĐ giao dịch mua bán tiền điện tử bằng VNĐ đối với một số loại tiền điện tử (BTC, USDT, BUSD, BNB, ETH và DAI) bằng phương pháp P2P. Tuy nhiên phương pháp P2P là phương pháp giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán và tỷ giá đưa ra thường cố định trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày, trong khi đó giá trị tiền điện tử lại thay đổi theo giây. Việc mua bán trực tiếp bằng VNĐ đối với tiền điện tử.

Một số ưu/nhược điểm về việc giao dịch trên Sàn Binance bằng VNĐ:

 • Ưu điểm:
 • Sở hữu ngay đồng tiền ảo mong muốn bằng giao dịch đồng VNĐ
 • Nhận tiền trưc tiếp bằng VNĐ về tài khoản bằng cách giao dịch P2P trên Binance.
 • Phí giao dịch P2P bằng 0

 • Nhược điểm
 • Chênh lệch tỷ giá mua bán
 • Chậm cập nhận tỷ giá biến động hiện tại của tiền điện tử
 • Tỷ giá được quyết định bởi chính người giao dịch, không phải thị trường giao dịch hiện tại.
 • Hạn chế về loại tiền điện tử có thể giao dịch
 • Chịu phí giao dịch của ngân hàng khi chuyển tiền VNĐ

Ví dụ: Tại cùng một thời điểm trong ngày sử dụng VNĐ để giao dịch sẽ có tỷ giá khác nhau và khác với giá thị trường.

 giao dịch coin trên Sàn Binance với VNĐ

Đối với người sử dụng tiền VNĐ thì có thể chọn mua bán các đồng tiền có biến động tỷ giá thấp như USTD hoặc BUSD bằng phương pháp P2, sau đó sử dụng 02 loại tiền này để giao dịch tiền điện tử khác.

5. Sàn Binance hay bị sập/hack? Những ưu nhược điểm của sàn Binance

Sàn Binance hay bị sập/hack?

Ngày 7/5/2019, Sàn Binance thông báo về sự cố an ninh khi bị hacker có được thông tin tài khoản (bao gồm cả mã xác thực hai lớp) của nhiều người sử dụng trên sàn Binance và thực hiện giao dịch lấy đi 7.000 Bitcoin, tương đương với giá trị khoảng 40 triệu USD. Ngày 10/5/2019, Binance đưa ra thông tin cập nhật về sự cố an ninh và biện pháp tiến hành khắc phục sự cố để trấn an người sử dụng. Họ cũng tuyên bố sử dụng quỹ tài sản an toàn (SAFU) của mình để hoàn lại tiền cho những người khách hàng trở thành nạn nhân trong sự cố này.

Mặc dù sự cố được Binance khắc phục và giải quyết nhanh chóng và đảm bảo lợi ích cho khách hàng của mình nhưng vấn đề bảo mật trên Binance sẽ còn là nghi vấn với nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, Binance đã dùng nhiều biện pháp để cải tiến hệ thống an ninh của sàn, đặc biệt là API, 2FA và xác minh rút tiền, khu vực đã bị hacker tấn công. Đồng thời, Binance tiến hành áp dụng khóa bảo mật Universal 2nd Factor (U2F), như Yubikey để bảo vệ tài khoản khách hàng tốt hơn. Số lượng người sử dụng Binance sau sự cố này không hề giảm đi mà vẫn tăng lên và chưa có bất cứ báo cáo sự cố nào xảy ra, cho thấy ví Binance vẫn là lựa chọn đáng tin cậy.

Chúng ta hãy cùng xem xét những ưu/nhược điểm chính của Binance để có cái nhìn khách quan về sàn giao dịch này:

 • Ưu điểm:
 • Độ bao phủ rộng lớn ở các quốc gia trên thế giới: khách hàng ở +180 quốc gia có thể giao dịch trên sàn Binance.
 • Giao dịch 24/7: người sử dụng có thể giao dịch bất cứ thời điểm nào trong ngày.
 • Đa dạng danh mục sản phẩm và dịch vụ: +200 đồng tiền điện tử (liên tục thêm các đồng tiền ảo mới vào danh mục giao dịch)
 • Công nghệ tiên tiến: có tốc độ xử lý +1.400.000 giao dịch/giây.
 • Phí giao dịch thấp và có ưu đãi giảm giá đối với việc sử dụng đồng tiền BNB do sàn Binance phát hành để giao dịch.
 • Tỷ lệ đòn bẩy cao, lên đến 125x.
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7 đa ngôn ngữ và tính năng chat online.
 • Nhược điểm:
 • Vướng mắc về tính pháp lý liên quan đến đăng ký hoạt động ở một số quốc gia như Nhật Bản, Malta, Mỹ…
 • Giao diện tương đối phức tạp với những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử.
 • Hạn chế về việc sử dụng tiền pháp định để mua bán tiền điện tử.
 • Rủi ro bị hack

6. Ví Binance và nền tảng của sàn Binance

Ví Binance là gì?

Ví Binance là nơi lưu trữ tiền điện tử và bao gồm các tính năng nạp/rút/chuyển tiền:

Ví Binance là gì?
 1. Danh mục ví Binance
 2. Tính năng lựa chọn cho phép ẩn/hiện số dư trong tài khoản của bạn
 3. Chức năng Nạp/Rút/Chuyển tiền
 4. Số dư ước tính tài khoản của bạn: Hiển thị giá trị BTC và giá trị đồng tiền pháp định theo mặc định của bạn
 5. Danh mục trong ví Binance và số dư từng mục
 6. Chú giải về từng loại ví tương ứng ở mục số 5
 7. Tính năng tương ứng với từng loại ví tương ứng ở mục số 5

Ngoài ví Binance mặc định, bạn có thể kích hoạt các loại ví khác ở phía dưới

các loại ví khác ở phía dưới

Để sử dụng các giao dịch khác nhau trên Binance như hợp đồng tương lai, Pool, P2P… bạn cần chuyển tiền vào các loại ví này để tiến hành giao dịch. Thực hiện dễ dàng với tính năng tương ứng của các ví

giao dịch khác nhau trên Binance

Có miễn phí không?

Ví Binance là một tính năng mặc định được sử dụng miễn phí của Binance. Bạn không phải trả bất cứ phí duy trì hay phí hoạt động nào để sử dụng ví này.

Có an toàn như các ví tiền ảo bên thứ 3 không?

Để đảm bảo an toàn tiền cho người sử dụng, sàn Binance áp dụng một số tính năng bảo mật như quản lý thiết bị, xác thực đa yếu tố, quản lý địa chỉ ví Binance rút tiền và mã chống giả mạo. Vì vậy người sử dụng có thể an tâm về tính an toàn ví của mình trên Binance. Thực tế, ngoài sự cố an ninh năm 2019, chưa có bất cứ báo cáo vi phạm hay thất thoát tiền của người sử dụng trên Binance.

*Lưu ý, nếu bạn muốn nắm giữ đồng coin lâu dài, tốt nhất là sử dụng các ví lạnh đáng tin cậy

7. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance

Mục này mình sẽ hướng dẫn cách tạo tài khoản Binance trên Website hoặc sử dụng ứng dụng Binance trên di động.

Tải Binance và tạo tài khoản Binance trên di động:

Tải Binance và tạo tài khoản Binance trên di động

Đăng nhập Binance tại https://www.binance.com/ và tạo tài khoản:

Đăng nhập Binance

Các bước tiếp theo để đăng ký Binance account trên PC và app di động giống nhau nên mình sẽ hướng dẫn chung.

Bước 1: Điền địa chỉ email hoặc SĐT di động và mật khẩu vào bảng đăng ký và ấn nút tạo tài khoản (mình sử dụng email trong trường hợp này).

Bước 2: Trượt thanh trên màn hình để xác minh bảo mật

 xác minh bảo mật

Bước 3: Nhập mã xác minh đã được gửi tới email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản

Nhập mã xác minh

Bước 4: Ấn và nút “Xác thực” đến tiến hành xác minh bảo mật qua tính năng 2FA

Xác thực tài khoản Binance

Bước 5: Nhập số điện thoại của bạn và ấn vào nút “Gửi mã” ở cả 2 phần để nhận mã xác thực qua SMS và email

Xác thực tài khoản Binance với email

Bước 6: Ấn vào nút “Xác thực” phần xác thực danh tính phía bên phải màn hình. Chọn Quốc gia của bạn và ấn nút “Bắt đầu”. Sau đó điền thông cá nhân vào bảng thông tin.

Xác thực

Bước 7: Xác minh nâng cao: Chọn loại giấy tờ tùy thân của bạn (Chứng minh thư, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe) và tải ảnh mặt trước và mặt sau như yêu cầu.

Xác minh nâng cao

Bước 8: Cuối cùng là bước xác minh khuôn mặt. Bạn tải một bức ảnh chân dung và ấn vào nút “Tiếp tục”, Binance sẽ yêu cầu bạn phải sử dụng camera để làm theo chỉ dẫn như chớp mắt, há miệng… để hoàn thành xác thực.

bước xác minh khuôn mặt

Vậy là xong, bạn chỉ cần đợi email xác nhận từ Binance và có thể an tâm nạp tiền và sử dụng tài khoản của mình để giao dịch.

đợi email xác nhận từ Binance

8. Hướng dẫn giao dịch trên sàn Binance

Sau khi mở và tài khoản và nạp/chuyển tiền vào ví Binance của mình, chúng ta đã sẵn sàng để giao dịch các cặp tiền điện tử mà mình lựa chọn.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Binance, ấn vào mục “Thị trường (01), bạn có thể giao dịch ở thị trường giao ngay Spot hoặc thị trường tương tai Futures (02). Tìm đồng tiền mình giao dịch và ấn vào chữ “Giao dịch ngay”.

Đăng nhập tài khoản Binance

Bước 2:

Thị trường giao ngay (Spot)

Có ba loại lệnh mà bạn có thể lựa chọn

 • Lệnh giới hạn: Nhà đầu tư tự quyết định giá mình muốn giao dịch
 • Lệnh thị trường: Mua bán theo giá thị trường tại thời điểm giao dịch
 • Lệnh Stop-Limit (Lệnh Dừng- Giới hạn): một công cụ giúp người sử dụng kiểm soát rủi ro, lệnh này sẽ được thực hiện ở một mức giá khi thị trường đạt đến mức giá dừng.
Thị trường giao ngay (Spot)

Thị trường tương lai

Bạn cần chuyển tiền của mình và từng loại ví tương ứng để có thể giao dịch trên thị trường tương ứng. Đối với thị trường tương lai, bạn có sẽ mở vị thế mua hoặc bán theo dự đoán của mình cùng tỷ lệ đòn bẩy tương ứng. Mua khi dự đoán giá tăng và bán khi dự đoán giá giảm. Đối với thị trường này, bạn nên sử dụng lệnh Stop-loss (lệnh dừng lỗ) để quản trị rủi ro tốt hơn.

Phần phía dưới màn hình và nơi bạn có thể theo dõi các vị thế/giao dịch bạn đang/đã thực hiện.

Thị trường tương lai

9. Dịch vụ khách hàng của sàn Binance

Binance chú trọng vào đội ngũ hỗ trợ khách hàng ngay từ khi mới thành lập. Cho đến nay, sàn đã có +150 nhân viên chăm sóc khách hàng ở +20 quốc gia và thực hiện hỗ trợ 24/7. Có 08 ngôn ngữ mà Binance hỗ trợ trực tiếp là Trung Quốc, Anh, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Nga, Hàn Quốc.

Binance xử lý khoảng +1000 yêu cầu hỗ trợ và 3.000 cuộc trò chuyện trực tuyến mỗi ngày. Gần đây họ ra mắt phiên bản Online chat V5.0, nơi người sử dụng chỉ cần để lại tin nhắn và sẽ nhận được thông báo khi có nhân viên hỗ trợ tiếp nhận xử lý mà không cần theo dõi cửa sổ trò chuyện.

10. Các câu hỏi hay gặp khi giao dịch trên sàn Binance

Bạn có thể tìm kiếm mục hỗ trợ của Binance, mục các câu hỏi thường gặp để có câu trả lời cho thắc mắc của mình

Một số câu hỏi mà những người mới tham gia thị trường quan tâm nhất có lẽ là về vấn đề an toàn tài khoản và các thức giao dịch và nạp/rút tiền ở Binance. Những câu hỏi này mình đã có giải đáp ở phía trên bài viết. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần quan tâm thêm bạn có thể đặt câu hỏi cho Binance qua cửa sổ chat trên Website binance hoặc bạn có thể đặt câu hỏi cho Mitrade về cách thức giao dịch tiền điện tử hiệu quả thông qua hình thức Hợp đồng chênh lệch CFD.

XEM THÊM:

💟 Top 20 các loại tiền điện tử tiềm năng đáng đầu tư nhất trong năm 2021

💟 Mua Bitcoin ở đâu uy tín? Hướng dẫn cách mua Bitcoin trên các sàn mua bán Bitcoin(BTC) Việt Nam

💟 5 cách đầu tư tiền ảo phổ biến nhất và 10+ các đồng tiền ảo nên đầu tư trong năm 2021

💟 Giao dịch Bitcoin ở đâu? Top 20 sàn giao dịch bitcoin uy tín và lớn nhất Việt Nam và thế giới

💟 Sàn Remitano là gì? Có lừa đảo? Hướng dẫn đăng ký Remitano và mua bán trên Remitano tại Việt Nam

💟 Bittrex là gì? Có lừa đảo? Cách mua bán coin và đăng ký trên sàn Bittrex(Đánh giá)