Sàn giao dịch

Remitano

Remitano

Năm thành lập

2015

Công ty sáng lập

Babylon Solutions Limited

Trụ sở chính

Cộng hòa Seychelles

Website

https://remitano.com/

Sản phẩm

Tiền điện tử

Giá trị giao dịch*

10.28 triệu USD/24 giờ (tháng 3/2021)

Cuối năm 2020 đến đầu năm 2021, sự bùng nổ của thị trường tiền điện tử đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư mới ở các quốc gia trên thế giới vào thị trường này, trong đó có Việt Nam.

Vậy, các nhà đầu tư Việt Nam đang lựa chọn sàn giao dịch nào để thực hiện việc giao dịch tiền điện tử? Chắc hẳn cái tên Remitano không còn xa lạ với nhiều nhà đầu tư lâu năm trong thị trường này, còn bạn biết về Remitano như thế nào? Trong bài viết này mình sẽ trả lời những câu hỏi cơ bản nhất về Remitano để các nhà đầu tư mới tham gia có thêm lựa chọn nhé.

Mục Lục

Sàn Remitano là gì? Có lừa đảo không? Sàn Remitano của nước nào?

Sàn Remitano

Sàn Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử được phát triển bởi công ty Babylon Solution Limited theo phương thức giao dịch P2P (giao dịch trực tiếp giữa khách hàng với khách hàng).

Các sản phẩm cung cấp bởi Remitano: 

Sản phẩm/Dịch vụ

Mô tả

Tiền điện tử

Giao dịch 06 loại tiền điện tử phổ biến (BTC, ETH, USDT, BCH, LTC, XRP)

Giao dịch P2P

Giao dịch mua bán ngang hàng trực tiếp giữa hai bên khách hàng. Nền tảng giao dịch cốt lõi của Remitano.

Invest

Tính năng giúp người sử dụng Remitano dùng đồng USDT mua 10 loại đồng tiền ảo (theo danh sách ở Remitano Invest) để kiếm lợi nhuận từ việc chênh lệch giá. Hiện tại Remitano hỗ trợ tỷ lệ đòn bẩy* 1:2 và không thu phí nếu khách hàng không có lợi nhuận từ khoản đầu tư. Phí đóng lệnh khi có lợi nhuận từ 0-1%, sẽ thể hiện rõ trên bảng giao dịch khi nhà đầu tư đóng lệnh.

Swap

Tính năng cho phép người sử dụng có thể hoán đổi các đồng tiền điện tử với nhau. Ví dụ, chuyển đổi đồng BTC sang USDT. Tính năng này giúp nhà đầu tư có thể tránh tổn thất khi có sự kiện khiến đồng tiền điện tử họ đang nắm giữ bị giảm giá.

(*Một số sàn như Remitano cung cấp dịch vụ giao dịch đòn bẩy, nhưng mức đòn bẩy cực thấp, nếu bạn muốn tận dụng cơ chế đòn bẩy để khuếch đại lợi nhuận, bạn có thể giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy lên đến 1:125 trên Binance, hoặc giao dịch tiền điện tử, vàng, Forex, cổ phiếu Mỹ V.V. với đòn bẩy lên đến 1:200 trên Mitrade. Với những nhà đầu tư mới tham gia thị trường, tỷ lệ đòn bẩy cao sẽ giúp giảm số vốn đầu tư ban đầu, một phần tạo tâm lý tự chủ hơn khi đầu tư giúp nhà đầu tư có nhận định tốt hơn.)

Sàn giao dịch Remitano có lừa đảo không?

Câu hỏi thường gặp đối với tất cả những người sử dụng các sàn giao dịch hay dịch vụ tài chính là về uy tín, tính hợp pháp và an toàn sử dụng, vì điều này liên quan trực tiếp đến ví tiền của nhà đầu tư. Sàn Remitano cũng được đặt câu hỏi tương tự với những người tham gia thị trường tiền điện tử. Hiện tại, Remitano đã mở rộng thị trường hoạt động của mình đến hơn 30 quốc gia và tin dùng bởi hơn 1.5 triệu khách hàng, và chưa hề có bất cứ bê bối tài chính hay kiện cáo nào liên quan đến sàn giao dịch này.

Sàn tiền ảo Remitano của nước nào?

Năm 2014, công ty Babylon Solutions Limited, công ty về công nghệ blockchain có trụ sở tại Cộng hòa Seychelles (đăng ký kinh doanh số Seychelles Reg. No. 168830) đã phát triển sản phẩm dành cho việc giao dịch đồng tiền kỹ thuật số, tập trung chủ yếu vào đồng Bitcoin, với tên gọi Remitano.

Trong khi nhiều nước có quy định nghiêm ngặt, thậm chí coi việc giao dịch tiền điện tử là bất hợp pháp, thì đảo quốc Seychelles lại rất tích cực trong việc hỗ trợ, xây dựng hành lang pháp lý cho các công ty về công nghệ tiền điện tử. Đó cũng chính là lý do tại sao một đất nước nhỏ bé ở Ấn Độ Dương với chưa đến 100.000 dân lại được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài chú ý đến và lựa chọn phát triển sàn giao dịch tiền điện tử tại đây, trong đó có sàn giao dịch Remitano.

Địa vị của sàn Remitano tại Việt Nam

Mặc dù Việt Nam không công nhận tính hợp pháp của các hoạt động giao dịch, mua bán, sở hữu, thanh toán của tiền kỹ thuật số trên lãnh thổ Việt Nam, những kênh đầu tư tiền ảo vẫn thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi lợi nhuận có được từ thị trường này. Giữa những sàn giao dịch uy tín quen thuộc được tin dùng của nhà đầu tư như Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay, Mitrade – sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh với giấy phép hoạt động chính chức từ cơ quan quản lý nhà nước, sàn Remitano cũng có một lượng lớn sử dụng. Theo thống kê từ trang Alexa, Remitano có lượt truy cập lớn nhất trong các nước mà sàn này hoạt động: 

người dùng của remitano
Thống kê ngày 27/3/2021 - Source: www.alexa.com

Remitano Vietnam đang được sàn chú trọng phát triển lớn mạnh hơn nữa với sự tin dùng từ lượng lớn khách hàng tại đây. 

Ưu nhược điểm của sàn Remitano

Để hiểu rõ hơn về sàn Remitano, chúng ta hãy cùng xem xét những ưu nhược điểm của Remitano để có thể đưa ra được lựa chọn hợp lý cho bản thân:

Ưu điểm:

👍 Độ rộng thị trường: Remitano đã triển khai hoạt động trên 30 quốc gia và đang tiếp tục đẩy nhanh quá trình mở rộng ở các quốc gia khác.

👍 Thanh khoản cao ở thị trường Việt Nam: Với số lượng truy cập và sử dụng lớn, Remitano phát triển nhiều hỗ trợ tương ứng cho người sử dụng và tạo được độ tin cậy và lượng giao dịch lớn tại Việt Nam.

👍 Đa dạng tiền tệ thanh toán: Người sử dụng có thể mua tiền điện tử với hơn 26 loại tiền pháp định khác nhau. Đặc biệt với người sử dụng VNĐ, Remitano đã tạo ví VNĐ khả dụng cho khách hàng.

👍 Diễn đàn Remitano: Sàn tạo một diễn đàn chung cho người sử dụng trao đổi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư cũng như trải nghiệm của mình về thị trường này.

👍 Giao diện đơn giản: Với việc tập trung vào 6 loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường, Remitano phát triển một giao diện rõ ràng, dễ dàng sử dụng cho nhà đầu tư, giúp tiết kiệm thời gian và lựa chọn giao dịch.

👍 Hỗ trợ 24/7: Remitano tạo cửa sổ trò chuyện trực tuyến và email hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo giao dịch thông suốt trong quá trình sử dụng.

👍 Hỗ trợ rút tiền điện tử và tiền pháp định: Remitano cho phép người sử dụng có thể rút tiền từ tài khoản Remitano bằng cả hai loại tiền.

Nhược điểm:

👎 Hạn chế danh mục sản phẩm tiền điện tử: mặc dù Remitano cho phép giao dịch 06 loại tiền điện tử phổ biến nhất, nhưng có thể khiến người sử dụng bị giới hạn về lựa chọn khi muốn mua bán những loại tiền điện tử khác.

👎 Tốc độ xử lý giao dịch: Đôi khi do số lượng truy cập hoặc giao dịch lớn gây ra hiện tượng nghẽn hệ thống.

👎 Hỗ trợ chậm: Do hạn chế về số lượng nhân viên chăm sóc khách hàng mà người sử dụng thường phải đợi một khoảng thời gian để được giải đáp các thắc mắc.

Phí giao dịch Remitano

Phí giao dịch trên Remitano thay đổi theo phương pháp thanh toán tiền điện tử.

4.1 Phí giao dịch

– Người mua: 1%/giá trị giao dịch

– Người bán: 1%/giá trị giao dịch

4.2 Phí Swap

0.25% Có thể được giảm trừ từ giá trị ước tính khi người sử dụng mở lệnh.

4.3 Phí Invest

0-1%: Chỉ áp dụng người sử dụng có lợi nhuận từ khoản đầu tư, số tiền USDT sau phí sẽ không ít hơn số tiền vốn USDT mà nhà đầu tư đã sử dụng.

4.4 Phí nạp/rút tiền đối với mỗi loại tiền điện tử

Tiền điện tử

Tiền gửi tối thiểu

Phí

Tiền rút tối thiểu

Phí

BTC

0.000001 BTC

0%

0.000001 BTC

0.0005 BTC

ETH

0.01 ETH

0%

0.0001 ETH

0.008 ETH

USDT

20 USDT

0%

 

 

BCH

0.0001 BCH

0%

0.0001 BCH

0.001 BCH

LTC

0.0001 LTC

0%

0.0001 LTC

0.001 LTC

XRP

1 XRP

0%

1 XRP

0.00002 XRP

USDT

(OMNI)

 

 

1 USDT

20 USDT

USDT (ERC20)

 

 

1 USDT

20 USDT

USDT (TRC20)

 

 

1 USDT

1 USDT

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Bạn có thể đăng ký tài khoản trực tiếp trên website Remitano hoặc tải áp dành cho mobile (Android và iOS) để mở tài khoản.

Đăng ký trên Website:

Truy cập website: https://remitano.com/btc/vn, nhấn vào phần đăng ký

đăng ký Remitano

Đăng ký tài khoản Remitano

Đăng ký trên app điện thoại:

Truy cập kho ứng dụng tải app và nhấn vào phần đăng ký: 

Các bước tiếp theo để đăng ký tài khoản trên PC và app di động giống nhau nên mình sẽ hướng dẫn chung các mở tài khoản bằng Email.

Bước 1: Nhấn vào phần “Đăng nhập bằng Email”, điền địa chỉ Email của bạn và nhấn vào “Gửi link”. Do chính sách bảo mật của Remitano, sàn không sử dụng mật khẩu đăng nhập trực tiếp tài khoản cho người sử dụng mà thông qua đường link gửi vào email đăng ký tài khoản. 

Bước 2: Mở Email mà bạn đã sử dụng đăng ký tài khoản và nhấp vào liên kết “Đăng nhập tôi vào Remitano”

Đăng nhập Remitano

Bước 3: Khi bạn đăng nhập vào Remitano bằng link liên kết trong email, sẽ có một bảng thông báo yêu cầu điền “bí danh” (chọn bí danh mà bạn muốn, viết liền không dấu) và nhấn “Tiếp Tục”. Sau đó ấn vào nút đồng ý với điều khoản sử dụng của Remitano. Vậy là bạn đã tạo thành khoản thành công. 

đăng nhập vào Remitano

đăng nhập vào sàn Remitano

Để có thể sử dụng tài khoản để giao dịch trên Remitano chúng ta còn hai phần cần làm về việc xác nhận bảo mật và xác định danh tính.

Bước 4: Cài đặt bảo mật Authy bằng cách nhấn vào mục “Cài đặt”. Sau đó ấn vào nút “Kích hoạt” ở phần “Xác thực Authenticator”. 

cài đặt Remitano

Xác thực Authenticator

Bạn cần thực hiện theo 03 bước hướng dẫn để kích hoạt tính năng này.

(01) Sử dụng di động (Android, iOS), tải và cài đặt phần mềm Google Authenticator”. Ấn vào nút “Tiếp theo”

ứng dụng Remitano

(02) Quét mã QR trên màn hình bằng app Google Authenticator.

Quét mã QR

(03)  Nhập mã bảo mật mà ứng dụng Authenticator cung cấp và ấn và nút “Bật”. Vậy là bạn đã hoàn thành xong bước cài đặt bảo mật. 

Nhập mã bảo mật

ứng dụng Authenticator

Bước 5: Tiếp theo bạn cần xác minh điện thoại và danh tính bằng cách hoàn thiện phần hồ sơ trong mục “Cài đặt” 

Xác minh số điện thoại của bạn, ấn vào mục “Thêm số điện thoại”, nhập số điện thoại để lấy mã xác nhận, nhập mã và ấn vào nút “Xác minh”. 

xác minh điện thoại và danh tính

Cập nhật hồ sơ

Sau đó điền tên của bạn và nhấn vào nút “Cập nhật hồ sơ” để tiến hành hoàn thiện thủ tục.

Bước 6: Xác minh danh tính (KYC). Khi nhấn vào “Cập nhật hồ sơ” sẽ hiện ra bảng thông tin và yêu cầu cần thiết để thực hiện. 

Xác minh danh tính (KYC)

Tài liệu định danh

+  Ảnh chứng minh thư/căn cước công dân/hộ chiếu/ bằng lái xe gồm 1 ảnh mặt trước (1 ảnh mặt sau).

Tài liệu định danh

+  Ảnh chụp tài liệu định danh bạn sử dụng phía trên cùng dòng chữ ghi trên giấy  theo yêu cầu hướng dẫn từ Remitano

+ Ảnh chụp bạn cầm tờ giấy ghi dòng chữ (bạn vừa sử dụng để chụp kèm tài liệu định danh phía trên) theo hướng dẫn từ Remitano và yêu cầu rõ cánh tay. 

+ Cuối cùng là chụp ảnh tài liệu định danh phụ, có thể sử dụng hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ nhân viên (tài liệu khác với tài liệu định danh đã sử dụng phía trên)

Sau đó tải tất cả những tài liệu được hướng dẫn này lên thì bạn đợi khoảng 5-10 phút, Remitano sẽ xác minh tài liệu và gửi thông báo. 

Bước 7: Xác nhận ngân hàng, điền tên ngân hàng và số tài khoản, sau đó nhấn “Xác minh”. 

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước cần thiết cho việc xác nhận tài khoản và có thể bắt đầu nạp tiền và giao dịch trên Remitano.

Hướng dẫn các mua bán trên Remitano

Để bắt đầu mua bán BTC trên Remitano bằng phương pháp P2P, bạn có thể nạp tiền vào ví Remitano hoặc lựa chọn hình thức thanh toán từ các kênh hỗ trợ của Remitano như ngân hàng, MOMO, Viettelpay. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển tiền điện tử từ các sàn khác vào ví Remitano như chuyển tiền từ Binance sang Remitano để bắt đầu giao dịch mua bán.

Hướng dẫn MUA BTC

Bước 1: Bạn có thể ra ngoài giao diện màn hình chính hoặc nhấn vào nút mua trong phần “Ví” để bắt đầu thực hiện giao dịch.

Nhập số lượng Bitcoin cần mua vào ô số lượng

Ví dụ ở đây mình nhập 0.0004 BTC. Ngay sau đó, sẽ xuất hiện người bán với số tiền cụ thể bạn cần thanh toán. Bạn có thể lựa chọn người bán mà bạn mong muốn và nhấn vào nút “Mua” 

Sau khi bạn chọn người bán thì sẽ hiện ra thông báo nếu bạn có muốn thực hiện giao dịch hay không. Bạn chọn “đồng ý” 

Sau đó bạn sẽ kiểm tra thông tin giao dịch, nội dung thanh toán và thực hiện chuyển khoản

*Nếu bạn chưa có tiền trong “Ví VNĐ” thì bạn sẽ phải thực hiện bước “Nạp VND” theo hướng dẫn phần đầu và chuyển sang bước 4 “Tiến hành thanh toán”.

Bước 2: Gửi xác nhận thanh toán như biên lai ngân hàng để xác nhận thanh toán của bạn đã được thực hiện, bằng chứng thanh toán giúp Remitano bảo đảm quyền lợi cho bạn trong trường hợp bạn không nhận được BTC từ người bán. 

Hướng dẫn BÁN BTC

Bạn thực hiện các bước giống như với việc mua BTC. Ra ngoài giao diện màn hình và chọn vào phần bán. Nhập số lượng muốn bán và chọn lựa người mua. 

Nếu bạn chọn người mua thực hiện giao dịch qua ví Remitano thì giao dịch sẽ hoàn tất ngay khi bạn nhấn vào nút “Đồng Ý”. Còn nếu qua ngân hàng thì bạn sẽ đợi người mua chuyển khoản và hoàn tất giao dịch.

Đối với việc mua bán các đồng tiền điện tử khác trên Remitano như ETH, USDT, BCH, LTC, XRP, bạn thực hiện tương tự, chỉ cần nhấn vào nút “Chọn coin khác” và chọn coin mà bạn muốn giao dịch như mua bán BTC.

Ngoài việc giao dịch tiền điện tử ở Remitano, bạn có thể sử dụng tính năng Invest để kiếm lợi nhuận từ sàn Remitano.

Đầu tiên bạn phải mua đồng USDT, cách thức mua đồng USDT tương tự như cách mình đã hướng dẫn mua BTC ở trên. Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng SWAP để chuyển đổi tiền điện tử bạn đang nắm giữ sang USDT.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản và nhấn vào tính năng “Invest” trên giao diện, lúc đó sẽ hiện ra danh sách các đồng coin mà bạn có thể đầu tư

Bước 2: Nhấn vào chữ “Mua” cho đồng coin mà bạn lựa chọn, ví dụ ở đây mình chọn đồng TRON. Bạn có thể chọn tỷ lệ đòn bẩy 2x (1:2) để tăng số lượng coin đầu tư. Khi nhập số lượng vào thì Remitano cũng cho bạn biết tỷ lệ lãi theo giờ và số vốn đầu tư. Sau đó bạn nhấn vào nút “Tạo đầu tư”

Bước 3: Xác nhận khoản đầu tư của bạn bằng cách nhấn vào nút “Đồng ý” 

Khi bạn nhấn vào “Đồng ý”, sẽ hiện ra chi tiết khoản đầu tư của bạn 

Để xem phần đầu tư của mình, bạn nhấn vào phần “Bảng điều khiển”, mục “Đầu tư” 

Phần này bạn sẽ kiểm tra được trạng thái của các khoản đầu tư của mình 

Bạn có thể đợi đến khi có lợi nhuận để chọn đóng vị thế đầu tư của mình.

 

Do Remitano không cho phép tạo tài khoản Demo nên nếu bạn nào còn chưa thực sự hiểu rõ cách thức hoạt động của tính năng Invest của Remitano thì mình sẽ giới thiệu một sản phẩm từ một sàn giao dịch uy tín mà mình đang sử dụng để các bạn có thể thực hành bằng cách sử dụng bản Demo với 50.000 USD tiền ảo. Đó là ứng dụng từ sàn giao dịch Mitrade – công ty môi giới thuộc quản lý của Ủy ban chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) và Cơ quan tiền tệ Cayman Islands (CIMA). 

Mitrade có sản phẩm dịch vụ hợp đồng chênh lệch CFD để kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử từ chênh lệch giá. Nếu CFD có thể giúp bạn kiếm lợi nhuận ở cả hai chiều, giá tăng (đặt vị thế mua) và giá giảm (đặt vị thế bán) thì Invest của Remitano sẽ hoạt động theo một chiều là kiếm lợi nhuận từ việc kỳ vọng giá tăng để mở vị thế mua.

Bạn có thể sử dụng bản PC hoặc tải ứng dụng cho di động (iOS và Android) để mở tài khoản Demo và bắt đầu thực hành giao dịch ngay lập tức. Mitrade cung cấp giao dịch CFD cho 04 tiền kỹ thuật số phổ biến nhất là Bitcoin (BTC, đòn bẩy 1:10), Bitcoin Cash (BCH, đòn bẩy 1:5), Ethereum (ETH, đòn bẩy 1:10), và Litecoin (LTC, đòn bẩy 1:5).

Một ưu điểm khi thực hành với Mitrade cho việc mở vị thế giao dịch là phần biểu đồ kỹ thuật cùng các khuyến nghị sàn đưa ra.

phần biểu đồ kỹ thuật cùng các khuyến nghị sàn Mitrade

Nếu bạn là một trader mới, Mitrade sẽ là sàn phù hợp với bạn vì nền tảng Mitrade dễ sử dụng và chi phí giao dịch thấp. Ngoài ra, còn có nhiều công cụ và mẹo hay từ chuyên gia miễn phí. Bạn có thể trải nghiệm không rủi ro giao dịch với $50000 miễn phí.

(Tiền thưởng giới thiệu bạn bè cùng giao dịch với bạn lên đến $500)

Các phương pháp Nạp/Rút tiền trên Remitano

Bạn đang thắc mắc Remitano hỗ trợ ngân hàng nào trong thanh toán và nạp/rút tiền ở sàn? Remitano hiện tại liên kết với hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam, cùng với việc với hỗ trợ thanh toán qua MOMO và Viettelpay. Tuy nhiên, Remitano vẫn khuyên người sử dụng đăng tài khoản ở ba ngân hàng chính Vietcombank, Techcombank, TPbank, nơi mà Remitano hỗ trợ thanh toán trực tiếp qua thẻ và cho phép người sử dụng rút tiền từ ví VND. 

Nạp tiền trên Remitano

Nạp tiền vào tài khoản. Bạn nhấn vào phần “Bảng điều khiển” trên giao diện sau đó nhấn vào phần “Ví” 

Tiếp theo ở phần Vietnamese Đồng, ấn vào “Nạp” và chọn ngân hàng và số tiền muốn nạp. 

*Bạn có thể nhấn vào phần xem giới hạn số tiền nạp bằng cách nhấn vào mục “Xem giới hạn”

Rút tiền từ Remitano

Khi bạn muốn rút tiền từ Remitano về tài khoản ngân hàng của mình. Bạn vào phần “Ví” và nhấn vào nút “Rút tiền” và nhập số tiền bạn muốn rút, sau đó ấn nút “Tiếp tục”

Nếu bạn đã thực hiện bước xác nhận tài khoản như phần hướng dẫn đăng ký thì sẽ giao diện sẽ hiển thị phần tài khoản mặc định của bạn và bạn chỉ cần nhấn vào nút “Xác nhận” 

Sau đó Kiểm tra lại thông tin rút tiền của bạn và ấn vào nút “Rút tiền” 

Bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 5-10 phút. 

Nền tảng và dịch vụ khách hàng Remitano

Remitano phát triển nền tảng giao dịch trên PC và app dành cho di động (Android và iOS) với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Do việc tập trung vào một phương pháp giao dịch duy nhất P2P, nên Remitano có thể tập trung phát triển công nghệ xử lý nhanh chóng và quản lý dễ dàng cho sàn giao dịch.

Remitano thiết kế giao diện trực quan thích hợp sử dụng cho người tham gia ở mọi cấp độ. Tuy nhiên, Remitano lại chưa tích hợp các công cụ giao dịch hỗ trợ cho nhà đầu tư như biểu đồ giá, chỉ báo kỹ thuật,… Điều này hạn chế người sử dụng trong việc đưa ra quyết định mua bán, đặc biệt trong việc sử dụng tính năng Invest để kiếm lợi nhuận. 

Các tin tức liên quan đến thị trường tài chính nói chung và thị trường tiền ảo nói riêng được tổng hợp trong mục “Diễn đàn”, nhưng chỉ được đăng tải rất hạn chế, khiến người sử dụng khó nắm bắt được hoạt động thị trường chung. 

Remitano cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua hình thức liên lạc thư điện tử và trò chuyện trực tuyến. Mặc dù có hạn chế về số lượng nhân viên hỗ trợ khiến thời gian giải đáp thắc mắc cho khách hàng bị chậm trễ, nhưng Remitano luôn đảm bảo tất cả các câu hỏi được trả lời. Để cải thiện điều này, Remitano tích cực mở rộng mạng lưới nhân viên của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng và chất lượng hoạt động của sàn. Remitano tuyển dụng rất nhiều các vị trí với chính sách linh hoạt về thời gian và địa điểm để thu hút nhiều nhân tài hơn cho sàn giao dịch.

Sàn Remitano có an toàn không? Tại sao Remitano bị hack?

Sàn Remitano có an toàn không?

Remitano thiết lập nhiều biện pháp bảo mật cho khách hàng đăng ký mở tài khoản và giao dịch tại đây, như cài đặt bảo mật Authy và xác nhận danh tính khách hàng (KYC). Điều đặc biệt ở sàn Remitano là không đăng nhập tài khoản bằng mật khẩu mà qua liên kết gửi tới email đăng ký.

Thêm vào đó, Remitano còn thiết lập chương trình Bug Bounty với một khoản tiền thưởng khá lớn dành cho những ai tìm ra được lỗi hoặc lỗ hổng bảo mật của sàn giao dịch. Một cách thức nâng cao nền tảng giao dịch từ chính cộng đồng công nghệ.

Trong suốt quá trình hoạt động của Remitano, chưa hề phát sinh bất cứ thất thoát hay mất mát tài chính nào cho khách hàng sử dụng. Một số hoạt động không minh bạch từ phía khách hàng sử dụng khiến cho những người tham gia giao dịch bị nhầm lẫn với việc sàn Remitano lừa đảo. Nhưng khi rà soát lại toàn bộ quá trình giao dịch, thì lỗi phát sinh lại đến từ phía khách hàng. Điều này có thể khẳng định rằng, sàn Remitano tuyệt đối an toàn với nhà đầu tư.

Tại sao Remitano bị hack?

Câu hỏi được đặt ra khi một số khách hàng không thể truy cập vào tài khoản của mình. Nhưng thực tế thì hiện tượng này chỉ xuất phát từ các lỗi kỹ thuật khiến sàn Remitano bị nghẽn hệ thống do lượng truy cập quá lớn hoặc không thể truy cập trong một thời gian ngắn vì bảo trì Website. Nhưng điều này chưa từng xảy ra và cũng chưa có khách hàng nào bị lộ thông tin hay mất tiền khi sử dụng Remitano.

Rate this post
Top 7 các trang đào Bitcoin uy tín(máy đào Bitcoin) nhất Việt Nam 2022
Bitcoin là gì? Top 6 vụ lừa đảo Bitcoin(Tiền ảo) phổ biến nhất trong năm 2022